Các dịch vụ:
*

Tuyen sinh truong cao dang duoc ha noi

Ngoài làm việc tại nhà thuốc, dược sĩ có thể công tác tại nhiều môi trường khác nhau như  bệnh viện, công ty Dược phẩm, phòng Quản lý nghiệp vụ, viện nghiên cứu, trung tâm Chăm sóc sức khỏe cộng đồng hoặc tự mở Quầy thuốc.

Công việc của Dược sĩ Cao đẳng

Tùy vào trình độ đào tạo ngành Dược, những công việc của Dược sĩ tương ứng theo từng cấp bậc như sau:

    Dược tá (Dược sơ cấp): Người làm việc tại các xí nghiệp sản suất thuốc hoặc người bán thuốc, phụ giúp cho Dược sĩ ở quầy thuốc, cấp thuốc  tại Khoa Dược trong bệnh viện.
    Dược sĩ cao đẳng: Người được phép làm việc tại hầu hết lĩnh vực của ngành dược, có thể tự mở quầy thuốc tư nhân.
    Dược sĩ Đại học: Người được làm việc tại toàn bộ các lĩnh vực của ngành dược. Các công việc chính là của Dược sĩ đại học là quảng lý nhà nước về Dược, sản xuất thuốc, nghiên cứu Dược phẩm.

Dược sĩ Cao đẳng có thể kiếm được công việc lương cao ổn định
Chức năng, nhiệm vụ của dược sĩ cao đẳng

Chức năng nhiệm vụ của dược sĩ cao đẳng bao gồm:

    Quản lý, tồn trữ, bảo quản, cung ứng và cấp phát thuốc tại các cơ sở khám chữa bệnh theo đúng kỹ thuật và qui Có thể tham gia công tác sản xuất thuốc theo công việc được giao.    Hướng dẫn người bệnh về cách dùng thuốc an toàn.
    Hướng dẫn người dân nuôi trồng và chăm sóc các loại con giống, cây giống có thể dùng làm nghiên liệu bào chế thuốc.
    Lập kế hoạch về cung cấp thuốc tại nơi làm việc.
    Tham gia các chương trình về Y tế tại nơi làm việc.
    Bổ sung kiến thức chuyên môn, kỹ năng nghiệp vụ thường xuyên. Rèn luyện sức khỏe để có thể đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của  nhân dân.
    Thực hiện theo Luật bảo vệ sức khỏe nhân dân và các quy định khác của Bộ Y tế về chuyên môn, nghiệp vụ.

Cao đẳng Dược Hà Nội là địa chỉ đào tạo dược sĩ hiệu quả
Học Dược sĩ cao đẳng ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ đào tạo dược sĩ trình độ cao đẳng. Trong đó Trường Cao đẳng Dược Hà Nội là một trong các địa chỉ đào tạo dược sĩ chất lượng cao uy tín nhất.

Trong bối cảnh ngày càng nhiều sinh viên ra trường không bắt kịp tiến độ làm việc khi đi làm, sinh viên tốt nghiệp dược sĩ Cao đẳng tại Cao đẳng Dược Hà Nội luôn thực hiện đúng chức năng nhiệm vụ của dược sĩ cao đẳng, có được chỗ đứng vững vàng tại nơi làm việc. Tất cả nhờ vào quá trình đào tạo bài bản, đội ngũ giảng viên chất lượng, trang thiết bị y tế phục vụ cho quá trình học tập đáp ứng tiêu chuẩn của Bộ Y tế, đồng thời song song với đào tạo kiến thức, nhà trường luôn tạo điều kiện để sinh viên được rèn luyện kỹ năng thực hành với sự hỗ trợ tận tình của thầy, cô giáo. Nhờ vậy mà Trường Cao đẳng Dược Hà Nội luôn là địa chỉ tin cậy được các bạn trẻ có đam mê ngành Dược tin tưởng.

Học cao đẳng dược là ra làm những công việc gì?

Để tìm được công việc phù hợp với mình sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược các bạn nên tìm hiểu xem học ngành Dược ra trường làm gì và học Cao đẳng Dược ra làm gì. Hiện nay, hầu hết tất cả mọi người đều nghĩ rằng học Dược ra sẽ đứng bán hàng tại quầy thuốc. Cách nghĩ đó cũng đúng nhưng đó chỉ là một phần công việc của Dược sĩ Cao đẳng sau khi ra trường.

Ngoài quầy bán thuốc, tùy thuộc vào năng lực mà Dược sĩ còn có thể thực hiện rất nhiều công việc khác nhau như phân phối thuốc, kiểm nghiệm thuốc, sản xuất thuốc, hỗ trợ bác sĩ điều trị cho bệnh nhân…Học Cao đẳng Dược ra làm gì?

Dù làm công việc gì hay làm ở vị trí nào thì bạn cũng cần phải trang bị những kiến thức cần thiết trong quá trình học tập. Những kiến thức cơ bản mà các bạn phải trang bị là: khoa học công nghệ y dược hiện đại bao gồm cả sinh học phân tử, công nghệ nano, tin sinh học, dược động học…, quá trình chuyển hóa thuốc trong cơ thể, những phản ứng bất lợi của thuốc, tương tác qua lại giữa các loại thuốc, công thức phối hợp thuốc để tạo hiệu quả chữa bệnh tối ưu và an toàn cho người dùng,…

Bên cạnh đó, sinh viên ngành Dược còn được trang bị đầy đủ những kiến thức về các tác dụng phụ do thuốc gây ra, chăm sóc Dược lâm sàng, điều trị học và các chế độ dinh dưỡng trong điều trị... Song song đó, ngoài những kiến thức chuyên môn sinh viên ngành Dược còn được rèn luyện những kỹ năng cơ bản, kỹ năng mềm cần thiết để có thể trình bày, tổ chức thực hiện các dự án thuộc lĩnh vực Y tế, Dược học cũng như kỹ năng nghiên cứu, tìm hiểu, phân tích tài liệu.
Sinh viên tốt nghiệp cao đẳng Dược ra làm gì

Sinh viên tốt nghiệp ngành hóa Dược ra trường làm gì hay tốt nghiệp Cao đẳng Dược ra làm gì? Để bạn có thể hình dung và lựa chọn được công việc phù hợp với bản thân, ban tư vấn Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn sẽ liệt kê một số công việc mà sinh viên Cao đẳng Dược có thể làm:

    Công tác tại các công ty dược với nhiệm vụ giới thiệu các thuốc mới cho các cho các thầy thuốc trực tiếp kê toa.
    Tư vấn về sử dụng thuốc và sức khỏe cho người dân và cộng đồng nơi nhà thuốc hoạt động.
    Bán thuốc tại các nhà thuốc tư nhân hoặc bệnh viện nhà nước hay bệnh viện tư nhân.
    Các dược sĩ ở trình độ chuyên môn cao hơn còn có thể tham gia vào quá trình kiểm duyệt, quyết định dùng thuốc hoặc nghiên cứu chuyên sâu về thuốc tại các viện nghiên

Trường cao đẳng dược hà nội tuyển sinh năm 2019  Quản lý nhà nước về chuyên ngành Dược.
    Giảng dạy tại các cơ sơ đào tạo khối ngành Y Dược và trong các trường quân đội.

Như vậy công việc cũng như cơ hội nghề nghiệp của các dược sĩ rất đa dạng chứ không chỉ bó hẹp trong không gian quầy thuốc như mọi người vẫn thường nghĩ. Tùy thuộc vào năng lực và trình độ chuyên môn của các bạn mà vị trí và công việc của một dược sĩ sau khi ra trường cũng khác nhau.

Địa chỉ đào tạo cao đẳng dược 2018

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín chất lượng 2018
Học Cao đẳng Dược ở đâu uy tín, chất lượng?

Nếu bạn đang băn khoăn trong việc lựa chọn học Cao đẳng Dược ở đâu vừa uy tín lại vừa chất lượng, thì chúng tôi xin được gợi ý cho các bạn một cái tên đó chính là Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn, đây sẽ là nơi giúp cho các em thực hiện được ước mơ trở thành một dược sĩ trong tương lai. Trường cao đẳng Y Dược Sài Gòn là một trong số ít những trường Cao đẳng Y Dược uy tín, chất lượng hàng đầu tại TPHCM được Bộ Y tế đánh giá cao, với sứ mệnh đào tạo cho xã hội những đội ngũ cán bộ Y dược có trình độ cao đẳng để phục vụ cho công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng, nhà trường vẫn luôn nỗ lực phấn đấu và không ngừng cố gắng để mang lại một môi trường học tập chất lượng, hiện đại, tốt nhất để phục vụ quá trình học tập, nghiên cứu của sinh viên tại trường.

Trường cao đẳng Y Dược Sài Gòn không chỉ chú trọng đến công tác đào tạo lý thuyết mà còn xây dựng một cách bài bản, khoa học chương trình đào tạo thực hành để nâng cao tay nghề chuyên môn cho các em sinh viên bằng cách: để cho các em sinh viên có sự cọ xát, trải nghiệm thực tế nhiều hơn là những ly thuyết suông ngay từ những ngày đầu nhập học, kế hoạch giảng dạy của nhà trường là dành ra 70% kiến thức học phần để đào tạo những môn thực hành. Khi học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn, các bạn sẽ được thực hành nhiều để nâng cao tay nghề tại các phòng thực hành có đầy đủ thiết bị hiện đại kết hợp thực tập thực tế tại các bệnh viện lớn. Sau khi tốt nghiệp cao đẳng Dược TPHCM, các em sinh viên sẽ được trang bị một cách đầy đủ nhất, tốt nhất những kiến thức chuyên ngành, có thể đáp ứng được đầy đủ những điều kiện của nhà tuyển dụng về cả kiến thức lẫn phẩm chất ngành. Mục tiêu mà nhà trường muốn hướng tới là đào tạo ra cho xã hội những cử nhân Y Dược không những giỏi chuyên môn mà còn phải tâm huyết, tận tâm với nghề.
Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn
Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM là tốt nghiệp THPT

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn hết sức đơn giản, thí sinh chỉ cần tốt nghiệp cấp 3 là đã nắm chắc trong tay cơ hội trúng tuyển trở thành sinh viên của nhà trường.

Hiện nay, ngoài tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM (mã ngành 6720201), nhà tường còn tuyển sinh một số ngành cụ thể như sau:


Y sỹ y học cổ truyền Hoàn thành khóa học Y SỸ Y HỌC CỔ TRUYỀN, học, Y sĩ Y học cổ truyền ngoài việc học các kiến thức y học hiện đại, như bệnh học đại cương, các em sẽ phải học chuyên sâu về Y học cổ truyền như
Truong cao dang y duoc ha noi o dau Địa Chỉ Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội Ở Đâu?, Rất nhiều bạn đang nghiên cứu về hệ đào tạo chính quy cao, VB2, liên thông cao đẳng dược Hà Nội đều quan tâm đến câu hỏi trường cao đẳng dược Hà
Tuyen sinh cao dang duoc ha noi 2019 Cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Trường Cao, Cao đẳng Dược Hà Nội - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là một Trường đào tạo Cử nhân Cao đẳng Dược uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Trường cao

- Phone: +84-908-744-256